Audi A5 Coupe và giá xe hiện nay

Nội thất xe có 30 màu sắc đèn, trang bị nổi bật có thể kể đến điều hòa 3 vùng, tính năng buồng lái ảo và tùy chọn hiển thị head-up

Audi A5 Coupe ra mắt tại thị trường Thái Lan thông qua Triển lãm Bangkok 2017, chuẩn bị về Việt Nam trong năm nay.

Audi A5 Coupe đã chính thức xuất hiện tại Triển lãm ô tô Bangkok 2017, sau khi có màn chào sân vào tháng 6/2016 tại thị trường Châu Âu.

Về nội thất, Audi A5 Coupe được đánh giá là dễ nhận diện và cũng gợi cảm hơn trước. A5 sử dụng chung khung gầm với A4, đi kèm lưới tản nhiệt lục giác kiểu mới phẳng và rộng hơn. Ngoài ra, các trang bị như hệ thống hút gió hay cụm đèn pha đều mỏng và sắc nét hơn. Đèn xe là dạng Xenons tiêu chuẩn, đi kèm tùy chọn đèn LED và LED Matrix. Đèn sau của xe là dạng 3D, với các đường dập thân xe sâu và sắc, dáng xe cũng thon dài với phần mui dài và vuốt xuống sát đuôi, tạo cảm giác khá thể thao và đẳng cấp.

Về nội thất, mẫu xe ô tô mới thể hiện khá nhiều đặc biệt giống với mẫu A4. Nội thất của xe tương đối rộng rãi nhờ trực cơ sở dài hơn. Cụ thể, khoang cabin dài hơn 17mm còn khoang lái rộng hơn 9 mm, cao hơn 11 mm, đi kèm khoảng để chân của hành khách phía sau tăng thêm 24 mm so với phiên bản trước.

Nội thất xe có 30 màu sắc đèn, trang bị nổi bật có thể kể đến điều hòa 3 vùng, tính năng buồng lái ảo và tùy chọn hiển thị head-up. A5 Coupe sử dụng màn hình giải trí 10,1 inch và camera Full HD, hệ thống âm thanh 3D Bang & Olufsen với bộ khuếch đại 16 kênh và 19 loa tùy chọn.

Về hệ thống an toàn, A5 Coupe sử dụng hệ thống an toàn mới của hãng. Trong đó nổi bật là hệ thống điều khiển hành trình thích ứng Stop&Go chuyên dành cho đường kẹt xe, cảnh báo va chạm phía sau, hệ thống tránh tai nạn, hỗ trợ cua và hệ thống Audi Pre-Sense…

Hiện tại, A5 Coupe tại Thái Lan lắp đặt động cơ xăng TFSI TFSI 4 xi lanh 2.0 lít tăng áp, công suất 252 mã lực, mô men xoắn 370 Nm, kết nối hệ dẫn động Quattro và hộp số tự động ly hợp kép S-Tronic 7 cấp. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/giờ trong vòng 5,7 giây.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *