BMW X3 M40i 2018 và giá xe

Trong báo cáo của BMW Blog cũng đề cập đến nhu cầu khổng lồ của những chiếc SUV hiện nay. Do đó, hãng xe Đức sẽ trang bị cho mẫu

Dự kiến, tới tháng 6 năm nay, BMW sẽ trình làng thế giới thế hệ thứ 3 của X3, đồng thời giới thiệu thêm một phiên bản hiệu suất có tên M40i.

Theo lời đồn đoán trên các trang tin tức ô tô, BMW X3 thế hệ mới sẽ là một chiếc xe đẹp nhất, sử dụng nền tảng dẫn động cầu sau, điều này không những giúp không gian nội thất gia tăng mà còn cải thiện sự thoải mái, tối ưu trọng lượng (giảm gần 100kg). Đồng thời việc sử dụng hệ dẫn động cầu sau cũng hỗ trợ động cơ làm việc hiệu quả hơn (nhiên liệu, khí thải).

Trong báo cáo của BMW Blog cũng đề cập đến nhu cầu khổng lồ của những chiếc SUV hiện nay. Do đó, hãng xe Đức sẽ trang bị cho mẫu xe ô tô mới X3 nhỏ gọn động cơ tăng áp 3.0 lít 6 xi-lanh nhằm nâng cấp phiên bản M40i.

Giống với “người anh em” X4, M40i sẽ sở hữu công suất nhỏ nhất là 355 mã lực và có thể lên tới 400 mã lực nếu kết hợp với hộp số tự động 8 cấp cùng với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Xe sẽ ra mắt thị trường Mỹ vào tháng 10 năm nay.

BMW X3 thế hệ mới sẽ có một vài phiên bản sử dụng dẫn động cầu sau với cả động cơ diesel và động cơ xăng. Tháng 4 năm ngoái, BMW X3 M 2019 lộ diện trên đường thử. Mẫu xe hiệu suất cao này cũng có kế hoạch sớm ra mắt thị trường.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *