thông tin xe Lexus LS 500 F Sport 2018 và giá xe

Hiện chưa có bất cứ tin tức xe hơi về thông số vận hành nào của chiếc LS 500 F Sport được công bố song hình ảnh nhá hàng từ nhà sản xuất

Lexus LS 500 F Sport 2018 – biến thể hiệu năng cao của dòng LS 500 thế hệ mới sẽ có màn ra mắt công chúng tại triển lãm New York sắp tới.
Theo chân hai người đàn anh Lexus LS 500 tại sự kiện ô tô triển lãm Detroit và LS 500h tại triển lãm Geneva, biến thể hiệu năng cao LS 500 F Sport 2018 sẽ được giới thiệu tới đông đảo công chúng tại triển lãm New York diễn ra trong tuần tới.

Lexus LS 500 F Sport 2018 được xây dựng dựa trên phiên bản kéo dài của nền tảng mới nhất GA-L, đồng thời là nền tảng chắc chắn nhất từng được Lexus phát triển. Theo tuyên bố của Lexus, LS 500 F Sport hứa hẹn “mang lại những trải nghiệm mạnh mẽ, năng động” trong khi vẫn duy trì được “sự mượt mà uyển chuyển cùng không gian cabin yên tĩnh” – điều làm nên thương hiệu cho Lexus.

Hiện chưa có bất cứ tin tức xe hơi về thông số vận hành nào của chiếc LS 500 F Sport được công bố song hình ảnh nhá hàng từ nhà sản xuất cũng đã phần nào hé lộ về kiểu dáng thiết kế thể thao với bộ khuếch tán gió đen bóng, cụm ống xả thể thao bọc crôm và logo F-Sport in lệch về bên trái.

Một vài trang bị khác được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên LS 500 F Sport, bao gồm hệ thống hỗ trợ lái xe Dynamic Handling giúp cải thiện độ chính xác của hệ thống đánh lái, phanh và hệ thống ổn định thân xe; gói an toàn Lexus Safety System+ cùng những nâng cấp về hệ thống treo và hệ thống phanh so với các phiên bản thông thường.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *